Trang chủ Chính sáchChính Sách Bán Hàng

Chính sách

Chính Sách Bán Hàng

04/12/2019 Lượt xem: 1084
 
 

1. Chính sách giá bán sản phẩm

- Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại tuantuoto.com là giá bán chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển sản phẩm tới Khách hàng (phí vận chuyển tùy thuộc vào địa chỉ cụ thể của Quý khách mà bên giao hàng sẽ thu). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi nếu có.

- Mặc dù, chúng tôi cố gắng đảm bảo tất cả các thông tin về giá bán của sản phẩm hiển thị trên website là chính xác nhất cho từng sản phẩm. Nhưng đôi khi cũng sẽ có những trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện ra lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của Quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể để xác nhận lại đơn hàng.

2. Chính sách về sản phẩm 

- Tuấn Tú Ô Tô cố gắng cung cấp thông tin chi tiết và chân thực nhất về từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải.

- Tuy nhiên về màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế, bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại.

- Trong trường hợp sản phẩm Quý khách nhận được không đúng như những gì tuantuoto.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm. Quý khách vui lòng phản hồi tới chúng tôi trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng. Đồng thời, Quý khách phải đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục chính sách đổi trả.

3. Chính sách về quyền bán hàng

- Tuấn Tú Ô Tô có quyền bán, quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì, vào bất kỳ thời gian nào. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác thực thông tin về số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Lưu ý: Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

 

 

Các bài viết khác

baohiembaominh-1402.jpg

Video clips

Tư vấn

kacherk2classic-6151.jpg

Hãy đăng ký ngay để nhận báo giá và thông tin về khuyến mãi

 

0981 05 15 25
back-to-top.png