Trang chủ Chính sáchChính Sách Bảo Mật

Chính sách

Chính Sách Bảo Mật

04/12/2019 Lượt xem: 1530
 
 

Tuấn Tú Ô Tô cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng theo những chính sách dưới đây:

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi

+ Hỗ trợ Khách hàng khi mua sản phẩm tại Tuấn Tú Ô Tô

+ Giải đáp những thắc mắc Khách hàng.

+ Cung cấp cho Quý khách những thông tin mới nhất của chúng tôi.

+ Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Tuấn Tú Ô Tô.

- Để sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, Email… Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo sự chính xác và hợp pháp.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

- Tuấn Tú Ô Tô thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như Email, điện thoại, tin nhắn... Quý khách cũng có thể nhận được Email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới... Nếu Quý khách đăng ký nhận Email thông báo từ Website của chúng tôi.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này. Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài cho bất kỳ ai. Ngoại trừ các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

+ Khi có yêu cầu của các cơ quan luật pháp.

+ Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật.

+ Tình huống cần thiết để bảo vệ an toàn cho các thành viên của Tuấn Tú Ô Tô.

4. Quy định về thư rác

- Tuấn Tú Ô Tô khẳng định chỉ gửi Email đến Quý khách khi Quý khách có đăng ký sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

5. Về thay đổi chính sách

- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong chính sách bảo mật mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Tuấn Tú Ô Tô.

- Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại Tuấn Tú Ô Tô, không bao gồm hoặc liên quan đến bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link liên kết tại Tuấn Tú Ô Tô. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của Website thuộc bên thứ ba.

6. Thông tin liên hệ

- Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp và phản hồi của Quý khách về chính sách bảo mật. Nếu Quý khách có những thắc mắc hay phản hồi liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Email tuantuoto@gmail.com

 

Các bài viết khác

thamlotsanotocaosuduchivi-711.jpg

Video clips

Tư vấn

bannerdonghothongminhmocato-4322.jpg

Hãy đăng ký ngay để nhận báo giá và thông tin về khuyến mãi

 

0981 05 15 25
back-to-top.png