TUẤN TÚ Ô TÔ | ĐỒ CHƠI XE Ô TÔ | CHĂM SÓC XE Ô TÔ

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Tuấn Tú Ô Tô được thành lập với mục đích chuyên kinh doanh đồ chơi xe ô tô và chăm sóc xe ôtô. Đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ uy tín nhất cho Khách hàng là mong ước hàng đầu của chúng tôi.

Sự hình thành Tuấn Tú Ô Tô

- Trải qua quá trình học tập và làm việc trong nghành ô tô chúng tôi nhận nhu cầu sử dung xe ô tô tại thị trường Việt nam hiện tại và tương lai là rất lớn. Chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn được ví như căn nhà di động. Vì vậy nhu cầu làm đẹp, chăm sóc và trang trí cho xe hơi là rất quan trọng và cần thiết.

- Nắm bắt được điều đó, Tuấn Tú Ô Tô được hình thành vào ngày 01 tháng 04 năm 2014, tại số 45/5 Song Hành, Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. HCM.

Tuấn Tú Ô Tô hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như

     1.  Kinh doanh các loại phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi xe hơi.  

     2.  Chuyên chăm sóc xe hơi, xe máy và làm đẹp xe.         

     3.  Kinh doanh và dán các loại phim cách nhiệt xe ô tô và nhà kính.

     4.  Kinh doanh các loại dầu nhớt xe và phụ gia cho xe ô tô và xe máy.    

     5.  Nhận chăm sóc, làm đẹp và dán film cách nhiệt tại nhà của Khách hàng.   

Phương châm hoạt động của Tuấn Tú Ô Tô 

- Quá trình chăm sóc và làm đẹp xe, là một quá trình tỷ mỷ tốn rất nhiều thời gian. Nên sau khi trải qua một quá trình dài làm về dịch vụ chăm sóc xe. Chúng tôi thấu hiểu được đối với Quý Khách hàng thì thời gian còn quý hơn cả vàng bạc. Để đáp lại nhu cầu đó của Quý Khách hàng, Tuấn Tú Ô Tô còn cung cấp dịch vụ chăm sóc xe và dán phim cách nhiệt tại nhà, tại nơi làm việc, hay tại bất kỳ nơi nào Quý Khách mong muốn mà chúng tôi có thể đáp ứng được. 

- Với phương châm “Sự hài lòng của Quý Khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện của Tuấn Tú Ô Tô cam kết cố gắng đem lại sự hàng lòng nhất cho Quý Khách hàng, kể cả những Khách hàng khó tính nhất:

    + Về giá thành sản phẩm: Chúng tôi cam kết bán hàng với giá cạnh tranh nhất.

    + Về chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết bán đúng hàng như miêu tả về hình ảnh, về xuất xứ, về chủng loại, về mẫu mã và kích thước được đăng trên tuantuoto.com.

    + Về giao hàng và thanh toán: Chúng tôi bán và giao hàng toàn quốc, Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Sản phẩm thì được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

    + Về dịch vụ: Dù là dịch vụ cung cấp tại nhà Khách hàng hay dịch vụ tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết, chất lượng dịch vụ là không đổi và giá thành cũng là cạnh tranh nhất.

Tuấn Tú Ô Tô rất hân hạnh được phục vụ! 

baohiembaominh-1402.jpg

Video clips

Tư vấn

kacherk2classic-6151.jpg

Hãy đăng ký ngay để nhận báo giá và thông tin về khuyến mãi

 

0981 05 15 25
back-to-top.png